GIANG HUY LOGISTICS

Giang Huy Logistics cung cấp giải pháp vận chuyển và nhập hàng tận gốc tại các chợ đầu mối, trang TMĐT Trung Quốc với chi phí siêu rẻ, lợi nhuận cực cao. Đây cũng là một thương hiệu tiêu biểu đang sử dụng dịch vụ trọn gói tại MONA Software.

Brand

GIANG HUY LOGISTICS

Thời gian

2023

Địa chỉ

Hà Nội - Lạng Sơn

Dịch vụ

Web, Webapp

Lĩnh vực

Nhập hàng Trung Quốc

Công nghệ

HTML5, CSS3

GIANG HUY LOGISTICS

MONA Media tự hào là đơn vị song hàng cùng GIANG HUY LOGISTICS – Đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nhập và vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc.

“Tất cả vì khách hàng” là điều GIANG HUY LOGISTICS hướng đến cùng sứ mệnh mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Giang Huy cam kết cung cấp giải pháp toàn diện, hỗ trợ theo dõi đơn hàng tiện lợi và nhanh chóng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ 24/7.

GIANG HUY LOGISTICS mang đến cho bạn trọn bộ giải pháp nhập hàng: Nhập hàng – Xử lý đơn – Vận chuyển – Thanh toán. Từ đó giúp khách xây dựng được thương hiệu bán hàng và định hướng phát triển kinh doanh.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Website gianghuy.com sử dụng font chữ SVN Poppins cùng tông màu chủ đạo là màu thương hiệu giúp người dùng nhận diện tốt thương hiệu Giang Huy Logistics.

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
SVN-Poppins
Regular
Medium
Semibold
Bold
#d64d3c
#cfcfcf

Khách hàng của chúng tôi chia sẻ: "Nhờ vào những phần mềm liên kết tích hợp với website từ giải pháp toàn diện của MONA Software giúp chúng tôi dễ dàng quản lý đơn hàng hơn và khách hàng cũng dễ dàng thanh toán hơn. Từ đó xây dựng được lòng tin của khách hàng đối với Giang Huy Logistics". Đây là một trong những nguồn động lực giúp MONA không ngừng đổi mới và phát triển.

Thạch Sin

Account Excutive The MONA

Hello! 👋
Mona
Bạn có thể liên hệ với Mona bằng bất cứ
Kênh nào mà bạn có thể trao đổi với chúng tôi
Khách hàng
Đối tác
Ứng viên
*Điền form phía dưới để Mona có thể trao đổi cụ thể với bạn