BOHO Decor

BOHO Decor hoạt động với tầm nhìn trở thành thương hiệu nội thất uy tín, định vị xu hướng và nâng cao chất lượng cuộc sống. Không ngừng đổi mới và cải tiến giải pháp thiết kế, sản xuất, thi công nhằm mang lại sự hài hoà giữa công năng sử dụng và tính thẩm mỹ.

Brand

BOHO Decor

Thời gian

2022 - 2023

Địa chỉ

TP.HCM

Dịch vụ

Website, Hosting

Lĩnh vực

Thiết kế nội thất

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan về BOHO Decor

BOHO Decor được thành lập vào năm 2015, bởi những người đam mê công việc kiến tạo không gian nhằm nâng cao trải nghiệm, chất lượng cuộc sống tốt hơn và góp phần tăng hiệu quả kinh doanh đối với các Chủ đầu tư.

BOHO đang sở hữu đầy đủ tiềm lực để vươn xa hơn trên thị trường quốc tế. Sở hữu nhà máy sản xuất hiện đại, được quản lý và điều hành trực tiếp bởi đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống máy móc hiện đại cùng công nhân trình độ cao, kết hợp với năng lực thiết kế từ đội ngũ sáng tạo và chuyên gia nội thất đến từ nước ngoài, BOHO đã ghi dấu ấn tốt tại các thị trường lớn như Úc, Mỹ, Nhật Bản bằng những sản phẩm chất lượng.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ SVN-Gotham khi thiết kế website nội thất BOHO Decor nhằm tạo sự chuyên nghiệp và tăng thẩm mỹ cho trang web. Tông màu chủ đạo gồm 2 màu đen - trắng mang lại cảm giác cao cấp, sang trọng cho thương hiệu nội thất BOHO Decor.

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
SVN-Gotham
Regular
Medium
Semibold
Bold
#231f20
#ffffff

Điều khiến chúng tôi hạnh phúc chính là sự hài lòng của quý khách hàng, trong mỗi dự án xuyên suốt quá trình hợp tác Mona đều nhận được phản hồi chân thành nhất. Đây cũng chính là động lực để chúng tôi tiếp tục nâng cao mở rộng dịch vụ nhằm mang tới các giải pháp tốt nhất khách hàng.

Thuận Hoà

Account Executive Mona Media

Hello! 👋
Mona
Bạn có thể liên hệ với Mona bằng bất cứ
Kênh nào mà bạn có thể trao đổi với chúng tôi
Khách hàng
Đối tác
Ứng viên
*Điền form phía dưới để Mona có thể trao đổi cụ thể với bạn