Aloha Edu – Nền tảng học trực tuyến trọn gói

AlohaEdu cung cấp nền tảng học trực tuyến thông minh, hiện đại dành cho các học viên của mình.

Lựa chọn Mona Media là đơn vị thiết kế website uy tín, Website AlohaEdu xuất hiện trước mắt khách hàng là một giao diện đơn giản mà tinh tế, dễ dàng gây thiện cảm với người xem ngay từ giây đầu tiên.

Trên ton màu trung tính, Logo Aloha nổi bật với màu đỏ của thương hiệu nhanh chóng gây sự chú ý cho người truy cập.

Đầu trang là thanh Menu điều hướng đơn giản với 3 mục cửa ngỏ chính. Tuy ngắn gọn nhưng bấy nhiêu là phù hợp với yêu cầu sử dụng hiện tại của AlohaEdu.

Nút Đăng nhập màu đỏ nằm phía trên bên phải màn hình, đối xứng với Logo thương hiệu. Ở vị trí đó người truy cập có thể nhanh chóng phát hiện ngay mà không cần phải tìm kiếm.

Ngay trang chủ, thông tin hiển thị tương đối đầy đủ với các phần thông tin cơ bản. Tổng thể website được sắp xếp gọn gàng, các khóa học phân theo từng chuyên mục cụ thể, dễ tìm kiếm.

Chọn đặt các video bài tập hướng dẫn ở đầu trang web là cách nắm bắt tâm lý khách hàng, thu hút sự chú ý của người xem.

Một trong những lưu ý đối với dạng website bán khóa học trực tuyến là tốt nhất nên trình bày các khóa học quan trọng ngay tại trang chủ. Có thể không là tất cả nhưng chúng cần được thể hiện ngay ở sân trước để khách hàng biết bạn đang cung cấp những dịch vụ gì. Đó là cách Mona Media tư vấn và thực hiện cho website cung cấp nền tảng học trực tuyến AlohaEdu. Các thông tin chi tiết của khóa học, thời lượng, học phí hiển thị ngắn gọn cụ thể.

Ở mục xem video, khách hàng nhanh chóng làm quen với giao diện tương tự Youtube, tốc độ tải trang cực kỳ nhanh tăng trải nghiệp người dùng.

Chân trang là những thông tin quan trọng và cách thức liên hệ với Aloha nhanh chóng.

Về phần nhìn, một trong những ưu điểm của thiết kế phẳng được nhiều người yêu thích là trực quan sắc nét và rõ ràng. Font chữ không chân San Serif đang được nhiều nhà thiết kế sử dụng vì tính tiến dụng, dễ đọc. Các nhà thiết kế của Mona Media đã sử dụng Font chữ Mona bản quyền của mình trên giao diện phối hợp cùng thiết kế phảng tinh tế giúp tối ưu phần nhìn trực quan của người dùng hơn.

Một website đẹp về giao diện thôi là chưa đủ, cần phải có nền tảng hiện đại của công nghệ. Website AlohaEdu được thiết kế trên nền tảng chuẩn SEO thân thiện với mọi bộ máy tìm kiếm. Công nghệ Responsive được lập trình thông minh để khách hàng có thể truy cập website bằng bất cứ thiết bị gì. Có thể thấy, AlohaEdu là website chuẩn thiết kế UX/ UI mà bất kì khách hàng nào cũng mong muốn sở hữu một cái tương tự.

Suốt 8 năm hoạt động, hoàn thành hàng trăm dự án chất lượng cao, Mona Media hợp tác với rất nhiều đối tác là các công ty hàng đầu trong và ngoài nước, kể cả những khách hàng Nhật khó tính. Chúng tôi luôn hướng tới cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm website chất lượng cao, hoạt động trên nền tảng công nghệ hiện đại nhất cũng tương linh động, có khả năng tích hợp, nâng cấp với mọi loại công nghệ mới nhất.

Xem trực tiếp Đặt dự án


TIN TỨC MỚI NHẤT

16 10

KPI là gì? Tầm quan trọng và cách thức sử dụng

Chỉ số hiệu suất – Key Performance Indicator (KPI) là một giá trị số cho biết một tổ chức hay công ty của bạn có đạt được mục tiêu đã đề xuất hay không. KPI được các nhóm và các nhà lãnh đạo sử dụng để đánh giá hiệu suất của các trình kinh doanh […]

Xem Thêm

16 10

tổng quan về thiết kế logo

Tổng quan về thiết kế logo

Thiết kế một logo thật đơn giản, có đúng vậy không? Có nhiều cách để tạo ra bản sắc thị giác của thương hiệu hơn là sử dụng một ký tự nào đó rồi đặt nó vào một hình vuông và gọi nó là logo của một thương hiệu, đó là lý do tại sao […]

Xem Thêm

09 10

Hosting là gì – Tên miền là gì – Source Code là gì

Từ để hỏi “là gì” chỉ xuất hiện khi chúng ta chưa biết về một cái gì đó mới mẻ hoặc muốn tìm hiểu thật sự bản chất của một thứ gì đó mà e rằng trước giờ ta đã hiểu sai hoặc có thứ gì đó bị bỏ dở. Trong bất cứ lĩnh vực […]

Xem Thêm

09 10

Ngành thương mại điện tử B2B và B2C là gì?

Tiếp thị doanh nghiệp (business to business B2B) và tiếp thị doanh nghiệp đến người tiêu dùng (business to consumer B2C) là 2 lĩnh vực khác nhau trong ngành thương mại điện tử, một số người vẫn có xu hướng nghĩ rằng tiếp thị đơn thuần chỉ là quảng bá hình ảnh sản phẩm, thu […]

Xem Thêm

09 10

Tiếp thị trên Zalo – Giải pháp bán hàng online hiệu quả

Tiếp thị trên Zalo là tất cả những cách thức tận dụng Zalo để thực hiện các biện pháp quảng cáo nhằm mang đến những lợi ích kinh doanh như: tìm kiếm nguồn khách hàng mới, các dịch vụ chăm sóc khách hàng, tăng khả năng kinh doanh cho thương hiệu,… Điều này có nghĩa […]

Xem Thêm

09 10

bắt đầu startup như thế nào ?

Bắt đầu startup như thế nào ?

Bài viết này có một vài lời khuyên đã được biên soạn lại dựa trên những bài học bổ ích từ rất nhiều nhân viên startup mới và cả những ông chủ thành công trong việc sử dụng việc thuê mướn để hoạt động startup. Tất cả đều được hợp lại thành với một nguyên […]

Xem Thêm

Xem Thêm