Agri

agri

Agri – Dự án website giới thiệu nông sản của Tập đoàn Thực phẩm Mekong

Mekong là một trong những Tập đoàn thực phẩm lớn nhất của Việt Nam hiện đang kinh doanh nhiều mảng trong lĩnh vực này như nông sản, thủy sản, thức ăn nhanh và phân phối thực phẩm. Website Agri là chuyên trang về nông sản của Tập đoàn hợp tác thực hiện cùng công ty thiết kế website Mona Media.

Website Agri – Website giới thiệu mảng kinh doanh nông sản của Tập đoàn Thực phẩm Mekong.

Thuộc quản lý của Tập đoàn Thực phẩm Mekong, giao diện của website được thực hiện gần như tương đồng với mekongfoodgroup.com, chỉ khác nhau ở phần lập trình hiển thị và các hiệu ứng trên giao diện.

Thanh menu điều hướng nội dung được đặt ở đầu trang có thiết kế và hiệu ứng ấn tượng. Logo tập đoàn được đặt ở góc trái phía trên màn hình là vị trí quen thuộc để đặt logo trên website, nhờ đó khách hàng sẽ dễ dàng nhận dạng thương hiệu Mekong Food Group. Phần đầu trang cũng có các nút liên kết website với website lớn của Tập đoàn (mekongfoodgroup.com), việc này giúp các website cùng chung hệ thống liên kết chặt chẽ với nhau vừa là một cách nhận dạng thương hiệu cũng được xem là vốn tài nguyên tự có giúp hỗ trợ tối ưu SEO hiệu quả. Vì thông thường việc xây dựng các hệ thống liên kết như vậy ở các doanh nghiệp là rất tốn kém.

Về chức năng web, Agri là kiểu website giới thiệu doanh nghiệp B2B vốn là kiểu doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh không giống với các doanh nghiệp bán lẻ. Trên website mặc dù có giới thiệu sản phẩm nhưng không có chức năng bán hàng Online. Hoạt động này sẽ được thực hiện theo quy trình riêng của mỗi doanh nghiệp B2B nhằm đảm bảo hiệu quả hợp tác của các bên. Mặc dù không phải là nơi trực tiếp diễn ra hoạt động mua bán tuy nhiên, website Agri có sứ mệnh như một bài thuyết trình giới thiệu sản phẩm và uy tín thương hiệu với các đối tác tiềm năng. Do đó, chuyên nghiệp, cầu toàn, tỷ mỷ luôn được Mona Media chú trọng trong từng khâu thiết kế của dự án này.

Vì là chuyên trang giới thiệu sản phẩm, ở ngay trang chủ thông tin của các sản phẩm nông sản đã được lập trình hiển thị đẹp mắt, rõ ràng thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ giao diện đầu tiên. Đối với người quản lý có thể thêm hoặc bớt thông tin các sản phẩm dễ dàng và không giới hạn số lượng.

Video giới thiệu nông sản và du lịch nông nghiệp, ẩm thực là chuyên mục thú vị trên website có thể được coi là một trải nghiệm tốt dành cho khách hàng của bạn. Tích hợp video vào web giới thiệu là giải pháp thu hút khách hàng khi truy cập vào website. Tuy nhiên công nghệ trước đây do còn nhiều hạn chế ảnh hưởng đến tài nguyên tổng thể và làm chậm tốc độ tải trang. Hiện tại, khi Mona Media sử dụng công nghệ Front End HTML5/ CSS3, mọi khó khăn trên hoàn toàn bị xóa hủy. Thậm chí, chính loại công nghệ này là nhân tố quan trọng giúp tối ưu nhiều tính năng quan trọng trên website.

Tốc độ tải trang Agri nhanh chóng dù cho bạn mở bằng trình duyệt nào, thậm chí trên các thiết bị di động. Phiên bản di động của website được thiết kế linh hoạt và tương thích với mọi kích thước màn hình khác nhau từ Smartphone cho tới Tablet hay các thiết bị khổng lồ khi bạn cần trình chiếu trong các buổi thuyết trình với đối tác. Tính năng này cũng chính là lợi ích từ công nghệ Front End mới nhất của nhà W3C.

Cũng như tất cả các website giới thiệu khác, Agri cần được thiết kế chuẩn SEO ngay từ khâu code. Công nghệ HTML5/ CSS3 chính là loại công nghệ tối ưu SEO tốt nhất hiện nay. Và mặc dù Google không bắt buộc tuy nhiên trong các hướng dẫn của mình, Google đã chỉ ra rất nhiều yếu tố liên quan đến loại công nghệ mới này như thân thiện với di động hay chính xác hơn là các website cần được thiết kế phiên bản di động của riêng mình, thiết kế trải nghiệm người dùng và cung cấp cho họ những tính năng cần thiết nhất.

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp tại Mona Media

Tại Mona Media chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp trọn gói với đầy đủ các tính năng sau:

  • Thiết kế giao diện độc quyền
  • Tích hợp công nghệ mới nhất, thiết kế trải nghiệm người dùng
  • Thiết kế phiên bản di động
  • Tối ưu tốc độ tải trang
  • Miễn phí tên miền và Hosting trong 1 năm
  • Tối ưu SEO, đảm bảo các chiến dịch SEO được thực thi hiệu quả trên website.
  • Tư vấn trước khi thực hiện dự án và chăm sóc khách hàng suốt thời gian sử dụng.
  • Bảo trì website trọn đời.

Vui lòng liên hệ ngay với Mona Media nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn.


TIN TỨC MỚI NHẤT

21 09

Link là gì?

Link là gì? Khái niệm và cách sử dụng các loại Link trong website

Link là gì? Link là một liên kết cầu nối giữa trang web này và trang kia, Link kết nối những trang trong cùng một website với nhau (Internal link) hoặc dẫn người dùng ra một trang của website khác (External Link). Link được nhìn thấy với nhiều định dạng như text, hình ảnh, hoặc […]

Xem Thêm

14 09

Snapseed

Chỉnh sửa ảnh toàn tập – tự thiết kế banner, logo, avatar, sửa hình chụp

Chiến dịch marketing luôn luộn cần thiết đối với việc xây dựng thương hiệu và phát triển hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Và hình ảnh luôn yếu tố quan trọng trong việc tạo nên thành công của các chiến dịch. Nếu bạn biết sử dụng hình ảnh đúng cách thì hiệu quả […]

Xem Thêm

08 09

Cốc cốc toàn tập

Trình duyệt Cốc Cốc hiện là trình duyệt phổ biến thứ hai tại Việt Nam. Theo đó, coccoc.com cũng là công cụ tìm kiếm được nhiều người sử dụng. Vấn đề được đặt ra là có nên tối ưu website trên Cốc Cốc và làm thế nào để kế hoạch SEO đặt hiệu quả cao nhất […]

Xem Thêm

29 08

Các ngôn ngữ lập trình phổ biến 2017

Là những người đang gom góp kiến thức cho dự án thiết kế website hoặc smartphone app sắp tới, bạn có biết ngôn ngữ thiết kế website nào phù hợp nhất cho webiste của mình. Liệu các kiến thức bạn biết đã đủ hay chưa. Hãy cùng tôi đến với bài viết này để biết cách lựa […]

Xem Thêm

23 08

Social Media Marketing

9 quy luật “bất thành văn” trong Social Media Marketing

Social Media Marketing là phương thức tiếp thị bằng cách kết hợp công nghệ và sức mạnh ngôn từ (Content Marketing) giúp tăng sự hiện diện của doanh nghiệp bạn trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội như Twitter, Facebook, Youtube… Nếu bạn tận dụng Social Media Marketing một cách hiệu quả thì […]

Xem Thêm

23 08

social online marketing

20 lời khuyên về Social Media Marketing từ các chuyên gia hàng đầu

20 lời khuyên về Social Media Marketing từ các chuyên gia hàng đầu Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp và chia sẻ đến các bạn những lời khuyên hữu ích của 20 chuyên gia Social Media Marketing hàng đầu trên thế giới hiện nay. Đây là cách mà họ đã thực hiện để đạt […]

Xem Thêm

Xem Thêm