28 November, 2022 Tin tức

Top 10 phần mềm quản lý trung tâm đào tạo kỹ năng mềm uy tín 2022

Hiện nay khi xã hội ngày càng phát triển thì yêu cầu về các kỹ năng mềm càng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu này mà rất nhiều trung tâm phát triển về lĩnh vực này ra đời. Chính vì vậy, việc sử dụng các phần mềm quản lý là vô cùng cần thiết. Bài viết dưới đây, Mona Media sẽ giới thiệu tới bạn đọc top 10 phần mềm quản lý trung tâm đào tạo kỹ năng mềm uy tín, hiệu quả nhất 2022.

Quản lý trung tâm đào tạo kỹ năng mềm là gì?

Quản lý trung tâm đào tạo kỹ năng mềm là gì?

Quản lý trung tâm đào tạo kỹ năng mềm bằng phần mềm chính là giải pháp hữu ích được áp dụng rất nhiều hiện nay. Đây chính là một công cụ quản lý được tích hợp các tính năng vượt trội; hỗ trợ giám sát, quản lý toàn bộ các hoạt động, thông tin, vấn đề phát sinh và lập báo cáo tổng hợp… theo nhu cầu của mỗi trung tâm. Bên cạnh đó, việc sử dụng phần mềm này còn giúp nâng cao sự chuyên nghiệp trong việc vận hành cũng như chất lượng giảng dạy tại các trung tâm hơn.

Những tính năng của phần mềm quản lý trung tâm đào tạo kỹ năng mềm

Hiện nay việc ứng dụng các phần mềm công nghệ vào quản lý trung tâm đang rất phổ biến và đem lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng cũng như nâng cao chất lượng quản lý, giảng dạy tại các trung tâm thì đòi hỏi các phần mềm phải có nhiều chức năng vượt trội. Một số tính năng quan trọng của phần mềm quản lý trung tâm đào tạo kỹ năng mềm phải kể đến như:

 • Quản lý chương trình đào tạo kỹ năng mềm
 • Quản lý tuyển sinh đầu vào
 • Lập toàn bộ lịch học, xếp lớp cho học viên
 • Sắp xếp, phân lịch giảng dạy cho giáo viên
 • Quản lý giáo viên, học viên
 • Quản lý học phí cũng như lương nhân sự
 • Hỗ trợ quản lý các bài tập và theo dõi, đánh giá kết quả học tập của học viên
 • Hỗ trợ khai thác, tra cứu các thông tin về trung tâm, các khóa đào tạo kỹ năng mềm
 • Phân quyền khai thác các dữ liệu cho từng đối tượng…

Từ những thông tin trên, chúng ta có thể thấy rằng mọi thông tin, hoạt động của trung tâm đào tạo kỹ năng mềm đều có thể được cập nhật lên hệ thống trực tuyến của các phần mềm. Chính vì vậy, nó mang lại sự tiện ích và hiệu quả cho mọi đối tượng người dùng.

Lợi ích sử dụng hệ thống quản lý trung tâm đào tạo kỹ năng mềm

Lợi ích sử dụng hệ thống quản lý trung tâm đào tạo kỹ năng mềm

Các phần mềm, ứng dụng quản lý trung tâm đào tạo kỹ năng mềm là giải pháp hữu ích được thiết kế dành cho các đối tượng khách hàng trong lĩnh vực giáo dục và các trung tâm đào tạo kỹ năng. Giải pháp này luôn được cải tiến mỗi ngày giúp giải quyết các khó khăn trong vấn đề quản lý các trung tâm một cách toàn diện. Sau đây là một số lợi ích mà nền tảng ứng dụng quản lý trung tâm đào tạo kỹ năng mềm đem lại, cụ thể như sau:

 • Công cụ này giúp nhà quản lý trung tâm chủ động hơn trong công việc cũng như xử lý nhanh chóng, hiệu quả các vấn đề trong quá trình vận hành.
 • Đây là giải pháp giúp quản lý nhân sự, sắp xếp thời gian, lịch học một cách dễ dàng, thuận lợi hơn.
 • Giúp quản lý học viên, giáo viên một cách chặt chẽ và theo dõi sát sao lộ trình học tập cũng như giảng dạy tại trung tâm.
 • Đây là công cụ quản lý tài chính tại các trung tâm đào tạo kỹ năng mềm đem lại hiệu quả cao. Nó giúp quản lý, tổng hợp báo cáo chi tiết, rõ ràng mọi dòng tiền thu – chi trong quá trình hoạt động và phát hiện những phần thiếu hụt nhanh chóng.

Top 10 phần mềm quản lý trung tâm đào tạo kỹ năng mềm uy tín 2022

Dưới đây là tổng hợp top 10 hệ thống quản lý trung tâm đào tạo kỹ năng mềm uy tín nhất năm 2022 và đem lại hiệu quả cao. Các bạn có thể tham khảo thêm để lựa chọn được nền tảng ứng dụng phù hợp nhất đối với mô hình trung tâm của mình.

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo giáo dục – Mona eLMS

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo giáo dục - Mona eLMS

Một trong những phần mềm quản lý trung tâm đào tạo kỹ năng phổ biến, chất lượng, uy tín hiện nay phải kể tới Mona eLMS. Đây là sản phẩm được phát triển bởi Mona Media – một trong các công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Phần mềm Mona eLMS đem lại hiệu quả cao trong quản lý mọi hoạt động liên quan đến quá trình vận hành của trung tâm đào tạo kỹ năng mềm như quản lý đào tạo, nhân sự, học viên, tài chính… Đồng thời, phần mềm còn cung cấp trên 1000 tính năng với nhiều gói sản phẩm khác nhau giúp người dùng có đa dạng sự lựa chọn.

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ phần mềm quản lý trung tâm đào tạo tại Mona eLMS thì hãy liên hệ trực tiếp:

Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P7, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 1900 636 648

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo – Edmodo

Edmodo cũng là một phần mềm quản lý trung tâm đào tạo được người dùng đánh giá cao và đáng tin cậy. Công cụ này giúp kết nối giữa học viên, giáo viên, phụ huynh và trung tâm một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, giao diện phần mềm này khá dễ sử dụng, giống một trang mạng xã hội có thể liên lạc; trao đổi, chia sẻ, lưu trữ các kiến thức, bài giảng hay khảo sát ý kiến, bài kiểm tra… vô cùng tiện ích.

Phần mềm giáo dục – Moodle

Hiện nay, phần mềm Moodle rất được ưa chuộng và đứng ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng phần mềm giáo dục tốt trên thế giới. Công cụ này cho phép người dùng sử dụng và chỉnh sửa hoàn toàn miễn phí bởi nó được thiết lập dựa trên mã nguồn mở. Không chỉ vậy, nó còn giúp đẩy mạnh tương tác giữa người dạy và người học hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, Moodle được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, không chỉ riêng các trung tâm đào tạo kỹ năng mềm. Nó còn được áp dụng trong nhiều hệ thống giáo dục, trường học, doanh nghiệp hay kể cả các tổ chức phi lợi nhuận mang lại hiệu quả cao.

Ứng dụng quản lý trung tâm đào tạo kỹ năng – Blackboard

Đây là một trong những ứng dụng quản lý trung tâm đào tạo kỹ năng mềm có lượng người dùng lớn. Nó có nhiều tính năng nổi bật như quản lý các khóa học cũng như thiết kế các khóa học… rất đa dạng. Bên cạnh đó, phần mềm Blackboard có giao diện hiện đại, khả năng tương thích cao, đồng thời mang tới những trải nghiệm dạy và học đơn giản nhưng hiệu quả vô cùng.

Nền tảng ứng dụng hỗ trợ dạy học – Ayotree

Đây là một nền tảng ứng dụng hỗ trợ dạy học trực tuyến phổ biến cho những trường học truyền thống hay các trung tâm đào tạo trực tuyến để quản lý hiệu quả lịch học, điểm danh học sinh, quản lý các chi phí… Toàn bộ hoạt động vận hành của trường/ trung tâm đều sẽ được thực hiện trên cùng hệ thống một cách tiện lợi và an toàn.

Nền tảng quản lý trung tâm giáo dục – Ecostudy

Ecostudy được thiết kế tích hợp nhiều tính năng cùng một lúc và có khả năng đồng bộ, giảm thiểu mọi sai sót trong suốt quá trình đồng bộ thông tin. Đồng thời, người dùng cũng không cần phải cài đặt thêm nhiều ứng dụng khác để hỗ trợ quá trình này. Vì vậy đây là một nền tảng quản lý trung tâm giáo dục đáng để bạn trải nghiệm thử.

Aris – Knowledge Deliver

Đây là phần mềm quản lý online không chỉ được dùng trong các trung tâm đào tạo kỹ năng mềm mà còn được áp dụng tại nhiều trường học, cơ sở giáo dục hay cả các doanh nghiệp. Phần mềm này được tích hợp nhiều tính năng như quản lý vận hành, đào tạo; thiết kế tài liệu giảng dạy, học online…rất tiện ích và mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, Aris hỗ trợ sử dụng trên nhiều giao diện, thiết bị khác nhau và giúp người dùng chủ động, kết nối hệ thống linh hoạt hơn.

Phần mềm ATutor

Phần mềm này được phát triển dựa theo mô hình LMS và được tích hợp nhiều tính năng như quản lý đào tạo, phân phối tài liệu, quản lý nhân sự, học viên cũng như dòng tiền thu – chi tại đơn vị… Ngoài ra, phần mềm này được người dùng đánh giá cao bởi sự tương tác tốt và mang lại hiệu quả cao trong quản lý trung tâm đào tạo.

Ứng dụng quản lý lớp học – Deskera LMS

Deskera LMS sở hữu nhiều tính năng hữu ích như: quản lý trực tiếp các lớp học, chất lượng đào tạo; đánh giá năng lực học viên, xây dựng bài kiểm tra và lưu trữ dữ liệu hiệu quả… Chính vì vậy, phần mềm này đã thu hút rất nhiều người dùng quan tâm và sử dụng cho mô hình kinh doanh của mình.

Phần mềm quản lý tuyển sinh – Faceworks

Faceworks được phát triển bởi Công ty Dịch vụ và công nghệ TIT. Phần mềm này đem đến cho người dùng các giải pháp để nâng cao chất lượng vận hành, tuyển sinh, sắp xếp lớp, quá trình đào tạo, hoạt động thu chi, tiền lương và chấm công…

Nội dung bài viết trên là những chia sẻ của Mona Media về top 10 phần mềm quản lý trung tâm đào tạo kỹ năng mềm uy tín, chất lượng nhất 2022 tới bạn đọc. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn có những đánh giá tổng quát nhất và định hướng phần mềm phù hợp với hoạt động của trung tâm.